Thông báo khẩn về việc thay đổi hình thức tuyển sinh năm học 2021-2022

Vĩnh Quỳnh, ngày 24 tháng 07 năm 2021

THÔNG BÁO KHẨN

Về việc thay đổi hình thức tuyển sinh năm học 2021 - 2022

Thực hiện chỉ thị số 17/CT -UBND ngày 23/7/2021 của Chủ tịch UBND huyện Thành phố Hà Nội về việc thực hiện giãn cách xã hội trên địa bàn thành phố để phòng chống dịch Covid-19;

Trường Mầm non Quỳnh Đô thông báo: Nhà trường không tuyển sinh bằng phương án trực tiếp mà thay bằng phương án tuyển sinh trực tuyến đối với tất cả các độ tuổi sinh từ năm 2020 đến năm 2016. Để đảm bảo công tác phòng chống dịch Covid-19 và thuận tiện cho phụ huynh. Phụ huynh lựa chọn đăng ký tuyển sinh cho con một trong ba cách sau.

Cách 1: Phụ huynh truy cập vào vào đường link

https://docs.google.com/forms/d/1F29PUvtNSOTTGZEpkFRfo-ZyoNSe8R1DdM6tyS1pDw/edit đăng ký tuyển sinh cho con bằng cách điền đầy đủ thông tin theo mẫu.

Cách 2: Phụ huynh cập nhật mã quét QR trên Zalo vào đường link đăng ký tuyển sinh điền đầy đủ thông tin theo mẫu.

>Sau khi kê khai đầy đủ các thông tin ấn nút gửi là thành công.

Cách 3: Phụ huynh chụp ảnh/Scan hồ sơ theo yêu cầu (Bản sao giấy khai sinh hợp lệ; bản phô tô sổ hộ khẩu  hoặc giấy hẹn đã hoàn thành thủ tục nhập khẩu của công an huyện hoặc giấy xác nhận cư trú tại địa bàn, CCCD của bố và mẹ, số điện thoại liên hệ)

Gửi tới địa chỉ email: mnquynhdo-tt@hanoiedu.vn hoặc gửi vào zalo, tin nhắn hoặc gọi điện hỗ trợ. Số điện thoại Cô Hà 0368.537.216, cô Hiếu 0975.743.955, cô Huyền 0981.832.977.

Thời gian thời gian đăng ký tuyển sinh từ ngày 23/7/2021 – 28/7/2021. Sau khi phụ huynh đăng ký tuyển sinh thành công nhà trường sẽ phê duyệt và thông báo tới phụ huynh kết quả trúng tuyển qua số điện thoại mà phụ huynh đăng ký.

Nhà trường sẽ căn cứ vào các văn bản chỉ đạo của các cấp khi nào học sinh được tựu trường thì phụ huynh mang hồ sơ đến cơ sơ 1 trương mầm non Quỳnh Đô xã Vĩnh Quỳnh (cụm 2, thôn Quỳnh Đô xã Vĩnh Quỳnh, Thanh Trì, Hà Nội) để hoàn thiện hồ sơ và thủ tục nhập học cho con.

Mọi ý kiến phản ánh của phụ huynh học sinh về công tác tuyên sinh liên hệ trực tiếp qua số điện thoại đường dây nóng 0986.154.113.

Nhà trường trân trọng thông báo đến quý phụ huynh được biết.

Xin chân thành cảm ơn.!

Nguyễn Thanh Hương