Cán bộ, giáo viên trường mầm non Quỳnh Đô tham gia Hội thảo Learning Together

Cán bộ, giáo viên trường mầm non Quỳnh Đô tham gia Hội thảo Learning Togetther

Thứ 7 ngày 26/3/2022 trường Quốc tế LHQ UNIS tổ chức cuộc hội thảo trực tuyến Learning Togetther. Đây là cuộc hội thảo được tổ chức thường niên, không thu phí, với sự cố gắng đưa ra các nhà giáo dục trong và ngoài nước xích lại gần nhau. CBGV nhà trường đã tham gia cuộc hội thảo Learning Togetther bằng hình thức trực tuyến trên nền tảng Zoom và Gmail với chủ đề: Hướng tới tương lai.

Hội thảo diễn ra trong một ngày với rất nhiều chủ đề khác nhau và chia theo 1 khung giờ nhất định. Mỗi cán bộ, giáo viên được lựa chọn tham gia 4 chủ đề. Tất cả các chủ đề thảo luận của Hội thảo sẽ được thực hiện bằng Tiếng Việt hoặc có phiên dịch Tiếng Việt. Diễn giả chính của hội thảo là TS.Alan Phan (Người Ấn Độ) hiện đang là giám đốc sáng lập trường Royal Ambassador Academy tại Tp. HCM. ngoài ra còn có rất nhiều các giang viên là người nước ngoài và Việt Nam đang công tác tại trường Quốc tế LHQ UNIS. Nội dung của các chuyên đề thảo luận năm nay sẽ xoay quanh các vấn đề: Sức khỏe, Cân bằng về tâm lý và tinh thần cho giáo viên và học sinh, Tiếng nói và lựa chọn của học sinh,....

Một số chủ đề mà CBGV nhà trường đã tham gia